Thiết kế website giá rẻ

Chào bạn, tôi là Huỳnh Thiên Vương đây, chắc hẳn bạn là người mới bắt đầu với nghề môi giới bất động sản và cần cho mình một website để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, làm thương hiệu cá nhân đúng không nào ???

Tuy nhiên, giá để thiết kế một website hiện nay giá thấp nhất khoảng 1 triệu, tuy nhiên về quản trị web, viết nội dung, SEO bạn hầu như sẻ không học được và khi có web rồi nhưng trang web đó lại không tạo ra giá trị cho bạn.

Hôm nay, tôi sẽ hỗ trợ chia sẻ cho các bạn về website gồm: Thiết kế nội dung cho 1 website, hướng dẫn viết bài, quản trị trang “tất cả chỉ học trong 1h đồng hồ bạn có thể tự tay làm hết. (CLICK XEM THÊM: Khóa học thiết kế website 1 ngày).

Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp hay các sàn giao dịch BĐS trực tuyến đang là giải pháp tối ưu nhất được các doanh nghiệp, công ty kinh doanh lĩnh vực này lựa chọn để giới thiệu, quảng bá các dự án nhà đất, bất động sản của mình phân phối. Bất động sản là một ngành khá đặc thù vì thế thiết kế web bất động sản không chỉ đòi hỏi một giao điện đẹp, thân thiện mà còn phải thể hiện được sự đẳng cấp, giá trị của doanh nghiệp, đồng thời thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cũng như sự hài lòng khi họ truy cập website.

Chi phí thiết kế web bất động sản trọn gói chỉ từ 500KVNĐ bao gồm: Website + Tên miền quốc tế + Hosting,tặng ngay giao diện mobile trị giá1.000.000VNĐ. Tặng kèm nội dung website có sẳn

Xem thử mẫu website bất động sản tại đâyL

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebook
Hotline: 0934456759
SMS:0934456759 Zalo: 0934456759