Giới Thiệu

huynhthienvuong
Huỳnh Thiên Vương
Ceo - General Manager tại Saviland Jsc
Từng làm Giám Đốc Sàn tại Viet Home Group
Từng là Stockbroker tại Chứng khoán Phú Hưng
Từng làm Sales Agent tại Khải Hoàn Land
Từng làm Super Sales tại Địa Ốc Cát Tường Group
Từng Kinh Doanh Coffee Milano tại Milano Coffee

Kính thưa quý khách hàng & đối tác!

 

Tôi là Huỳnh Thiên Vương hiện là TGĐ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Saviland (Saviland JSC) Là doanh nhân, nhà tư vấn bất động sản

Tôi hoạt động trong nghành Bất độn sản cho đến nay hơn 4 năm trong nghề, và cho đến đầu năm 2018 tôi chính thức thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Saviland hoạt động trong bất động sản tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận.

Trước thời điểm năm 2014 tôi hoạt động trong các lĩnh vực về kinh doanh Sim số đẹp, kinh doanh bảo hiểm, cà phê milano, chứng khoán. đến đầu năm 2015 tôi bắt đầu bén duyên với nghề môi giới bất động sản và bắt đầu làm việc trong nghề môi giới từ năm 2015. từ một nhân viên kinh doanh bất động sản tỉnh sau một thời gian nổ lực, phấn đấu hiện tôi đang làm CEO Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Saviland (Saviland JSC) hoạt động đầu tư Căn hộ, chung cư, đất nền, nhà phố, biệt thự.

Với kinh nghiệm trong nghề môi giới đi lên, và khả năng đầu tư phát triển dự án. Tôi hi vọng sẻ giúp đỡ được các bạn trẻ đang trong quá trình khởi nghiệp, các nhà đầu tư bất động sản đang đầu tư và cần giải pháp tư vấn, hãy liên hệ cho tôi để được tư vấn nhé!

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

 

CALL ME
+
Call me!
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebook
Hotline: 0934456759
SMS:0934456759 Zalo: 0934456759